Đang online: 4
Hôm nay: 13
Hôm qua: 17
Tuần này: 122
Tuần trước: 183
Tháng này: 1,820
Tháng trước: 1,564
Tất cả: 11,758
 
Thông Báo

LỜI NGỎ

Quý thầy cô và các bạn học sinh thân mến! Công tác giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu của xã hội. Cũng vì lẻ đó mà quý thầy cô luôn luôn trăn trở là phải làm sao tìm ra nhiều nguồn kiến thức, tư liệu dồi dào, bổ ích cùng các phương pháp giảng dạy mới sinh động hơn nữa để bài giảng trở nên hấp dẫn, truyền đạt được nhiều kiến thức đến người học.

Đối với các bạn học sinh, làm cách nào để việc tiếp thu bài giảng của thầy cô và việc tự học, tự nghiên cứu trở nên hài hòa và có hiệu quả nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Hiểu được những trăn trở ấy, cùng với khát khao góp phần nâng cao kiến thức người Việt, Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo đã ra sức nghiên cứu và xây dựng thành công website đào tạo trực tuyến phong phú nhất Việt Nam hiện nay, mang tên www.kienthucviet.vn.

Tại đây, quý thầy cô và các bạn có thể tìm thấy các bài giảng, bài thực hành, các thí nghiệm được minh họa và dàn dựng sinh động theo tiêu chuẩn E-Learning tiên tiến của thế giới về các môn học toán, lý, hóa, sinh, văn, ngoại ngữ… từ lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng, đại học... Ngoài ra, kienthucviet.vn còn cung cấp các kiến thức về khoa học công nghệ, kinh tế - tài chính, dạy nghề, các khóa học đào tạo lãnh đạo, quản lý và đặc biệt là các khóa học rèn luyện kỹ năng mềm…do các giáo viên giỏi, các chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy.

Với mong muốn đóng góp nhiều tiện ích cho cộng đồng xã hội, nói chung, và ngành giáo dục tại tỉnh nhà, nói riêng, VNPT đang triển khai tặng hàng ngàn tài khoản truy cập website kienthucviet.vn cho Qúy Thầy cô và các bạn học sinh đang công tác và học tập tại tỉnh Tiền Giang, mỗi tài khoản có giá trị 25.000 VND.

Để nhận tài khoản, Qúy thầy cô và các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trên website vnpttiengiang.vn  hay duongdenvinhquang.vn.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

kienthucviet.vn. nâng cao kiến thức người Việt!